8 vị trí nốt ruồi báo hiệu mệnh phú quý ở phái nữ

8 vị trí nốt ruồi báo hiệu mệnh phú quý ở phái nữ

  • Admin
  • 19-08-2021
  • 20 view

8 vị trí nốt ruồi báo hiệu mệnh phú quý ở phái nữ

8 vị trí nốt ruồi báo hiệu mệnh phú quý ở phái nữ

Theo nhân tướng học, vận mệnh của con người được thể hiện qua từng vị trí của nốt ruồi trên cơ thể. Để biết nốt ruồi phụ nữ mọc đâu thì có thiên mệnh phú quý hãy tham khảo bài viết sau của Misskick.

1. Nốt ruồi trên đỉnh đầu

image

Những cô gái may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có số vận rất tốt ngay khi lọt lòng. Họ thường được sinh ra trong gia đình có điều kiện tốt, ít phải vướng vận chuyện vật chất.

image

Được xem là nốt ruồi thiên mệnh, nếu bạn bất kì gặp khó khăn, trắc trở nào trong cuộc sống chắc chắn sẽ được quý nhân giúp đỡ để vượt qua nếu sở hữu nó.

2. Nốt ruồi giữa trán

image

Đây là nốt ruồi đại phú đại quý, người ta tin rằng nếu nếu may mắn có nốt ruồi mọc ở vị trí này thì sẽ được hưởng phúc đức từ đời cha ông để lại. Bên cạnh đó, nó còn mang đếnhiều may mắn và tiền tài cho chồng con của bạn đấy.

3. Nốt ruồi ở mũi

image

Nốt ruồi ở mũi là điềm may báo hiệu chuyện tình yêu hay hôn nhân của bạn rất thuận lợi. Bên cạnh đó, nó còn nói lên bạn là người phụ nữ khéo léo, biết vun vén lo toan cho gia đình một cách chu toàn.

image

Người phụ nữ có nốt ruồi ở mũi còn được xem là có số vượng phu, giỏi quản lý tài chính. Họ cũng thường may mắn được gả cho những người đàn ông có vị trí cao trong xã hội.

4. Nốt ruồi ở môi

Một bức ảnh do HỒ NGỌC HÀ (@hongocha) đăng vào

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở môi thì cuộc đời luôn đầy đủ vật chất, sống hưởng thụ và không bao giờ lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Những người này cũng rất có năng lực trong kinh doanh, buôn bán hay giỏi mở rộng các quan hệ xã hội.

Một bức ảnh do HỒ NGỌC HÀ (@hongocha) đăng vào

Không chỉ có diễm phúc thường xuyên được ăn ngon, người có nốt ruồi ở môi trên cũng thuộc tuýp sành ăn và thích thưởng thức cao lương mĩ vị.

image

Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi ở môi dưới chứng tỏ bạn là người cầu toàn, làm việc có kế hoạch và cẩn thận trong mọi công việc.

5. Nốt ruồi ở cằm

image

Phụ nữ có nốt ruồi giữa cằm thường suy nghĩ thấu đáo, làm việc cẩn trọng và dễ có được lòng tin từ người khác. Đây cũng là nốt ruồi mang lại may mắn đến những công việc liên quan đến bất động sản, chắc chắn khi về già bạn sẽ có một số tài sản lượng địa ốc, điền trạch kha kha nếu sở hữu chúng.

6. Nốt ruồi ở tai

image

Nếu có nốt ruồi trên vành tai hoặc thùy tai điều đó chứng tỏ bạn là một cô nàng thông minh, có phúc khí, sống thọ và vận tài lộc rất tốt. Người xưa còn cho rằng, phụ nữ mà có nốt ruồi trên vành tai là một người con rất hiếu thuận, thông minh.

Tuy nốt ruồi trên tai không có ý nghĩa mang lại may mắn nhưng lại giúp chủ nhân có duyên với buôn bán, kinh doanh.

7. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

image

Phụ nữ có nốt ruồi mọc tại vị trí này thường có khả năng lãnh đạo và quản lý tiền bạc rất tốt. Tuy nhiên,đây lại là người mạnh mẽ và có nhu cầu chiếm hữu cao, vì thế thường gặp rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm. Nhưng bù lại khi về già, cuộc sống của họ thường đầy đủ, dư dả vật chất vì đây là tuýp người luôn có mục tiêu rõ ràng và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

8. Nốt ruồi ở rốn

image

Phụ nữ có nốt ruồi mọc quanh rốn lúc nhỏ thì được hưởng nhiều sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ, khi lớn lên cuộc sống hôn nhân cũng như tiền tài cũng vô cùng thuận lợi.

image

Đây cũng là một nốt ruồi vượng phu, ai may mắn lấy được vợ có nốt ruồi quanh rốn đảm bảo công việc sẽ ngày càng thăng tiến, đời sống vợ chồng thăng hoa.

Cập nhật: December 27, 2016.

Trên đây là tất cả những gì có trong 8 vị trí nốt ruồi báo hiệu mệnh phú quý ở phái nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 8 vị trí nốt ruồi báo hiệu mệnh phú quý ở phái nữ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên i-bldg.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn