Hóa giải phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi 1972 Nhâm Tý đầy đủ

Hóa giải phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi 1972 Nhâm Tý đầy đủ

 • Admin
 • 27-08-2021
 • 19 view

i-Bldg » Kiến thức » Hóa giải phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi 1972 Nhâm Tý đầy đủ

Hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý đầy đủ sẽ là nội dung thông tin quan trọng và chính xác nhất được cung cấp trong bài viết này nhằm mang tới sự an tâm và vững lòng hơn khi gia chủ đang có ý định, kế hoạch xây dựng, thiết kế và thi công một căn nhà thuận lợi, may mắn, thuận buồm xuôi gió về mọi chuyện. Trong cuộc đời của mỗi con người ắt hẳn chỉ có một đến hai lần xây dựng nhà, chính vì vậy mà câu hỏi đặt ra đó là làm sao để khi thiết kế nhà đẹp cho mình thật đúng với phong thủy bền vững giúp mang lại sự bình an mà không phải lo lắng đến chuyện gặp những tai ương hay xui rủi về sau, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ sung túc cho mọi thành viên trong gia đình. Đáp ứng lãi những mong muốn của nhiều gia chủ cần được tư vấn khi làm nhà theo phong thủy tuổi, website chúng tôi hân hạnh gửi tới các bạn những chia sẻ, những kiến thức đủ đầy trong việc hóa giải xây dựng nhà hợp tuổi Nhâm Tý.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo cách tư vấn hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý đầy đủ chính xác và khoa học bên dưới đây nhé!

 

Phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972

 • Năm sinh dương lịch: 1972
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tí
 • Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Gỗ dâu (Tang thạch Mộc)
 • Hướng nhà : hướng Bắc (phục vị), phía sau là hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch.

Hướng tốt phong thủy xây dựng nhà 1972

 • Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ
 • Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
 • Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định
 • Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn.

Hóa giải phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi 1972 Nhâm Tý đầy đủ

Hướng thiết kế nhà đẹp cho gia chủ sinh năm 1972 chủ mạng Khảm – Nhâm Tý.

Hướng xấu cần tránh không tốt trong phong thủy xây nhà tuổi 1972

 • Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí
 • Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ
 • Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí
 • Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc.

Phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 theo các chức năng

Hướng phong thủy xây cửa chính

Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1972 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

Hướng phong thủy bàn thờ

Hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức).

Hóa giải phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi 1972 Nhâm Tý đầy đủ

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo chủ mạng Khảm hướng Tây Bắc.

Hướng thiết kế phòng bếp đẹp

Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh theo phong thủy

Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại).

Hóa giải phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi 1972 Nhâm Tý đầy đủ

Thiết kế biệt thự vườn đẹp mrs Nga – Đà Lạt hướng chính Bắc hợp phong thủy nữ sinh năm 1972.

Phương hướng xây dựng nhà theo phong thủy Nhâm Tý 1972

 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi theo tiêu chí lựa chọn màu sắc

Hóa giải màu sắc đúng phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1972 – Chủ nhà thuộc bản mệnh Tang Đố Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý đầy đủ trên đây chính là những tư vấn, chia sẻ thật hữu ích từ các chuyên gia phong thủy khi thiết kế biệt thự nhà phố đẹp.Thiết kế nội thất đẹp với các vật dụng hợp với bản mệnh của từng gia chủ theo tuổi và vị trí địa lý nhằm cân bằng yếu tố môi trường và tính thẩm mỹ cho các biệt thự đẹp, các mẫu thiết kế nhà ống đẹp theo từng đặc trưng phong cách thiết kế nhà đẹp theo phong thủy tuổi khác nhau. Đây quả thật là một bài viết cung cấp chính xác hoàn thiện nhất mà các gia chủ đang có nhu cầu thiết nhà một căn nhà cũng như một không gian sống thật hoàn hảo cho mọi thành viên trong nhà. Chúc bạn cùng gia đình sớm sở hữu cho mình một căn nhà đẹp đáng mơ ước với hướng hợp tuổi đẹp. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags: phong thủy nhà đẹp

Trên đây là tất cả những gì có trong Hóa giải phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi 1972 Nhâm Tý đầy đủ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hóa giải phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi 1972 Nhâm Tý đầy đủ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên i-bldg.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn