Mách bạn cách cầm cưa “crush” dựa theo cung hoàng đạo (Phần 2)

Mách bạn cách cầm cưa “crush” dựa theo cung hoàng đạo (Phần 2)

  • Admin
  • 03-05-2021
  • 4 view

Mách bạn cách cầm cưa “crush” dựa theo cung hoàng đạo (Phần 2)

Mách bạn cách cầm cưa “crush” dựa theo cung hoàng đạo (Phần 2)

Nếu đang lên kế hoạch cầm cưa anh chàng mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay, hãy nghía qua một chút những tuyệt chiêu này! Dựa trên tính cách của cung hoàng đạo, khả năng thành công sẽ tăng cao cực kì!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

image

Cung hoàng đạo Thiên Bình nổi tiếng là đào hoa, lãng tử và cuốn hút. Họ thích những cô gái “kẹo ngọt”, có vẻ ngoài đáng yêu. Nếu say nắng Thiên Bình, bạn có thể chủ động cầm cưa. Con trai Thiên Bình thích cảm giác được ngưỡng mộ và chiều chuộng.

image

Tuy nhiên, Thiên Bình là người thích sự tự do, ghét ràng buộc hay kiểm soát. Vì vậy, muốn chinh phục họ, bạn phải là người khá dễ tính, biết thông cảm cho đối phương. Đừng cố gắng quản thúc hay thay đổi họ, Thiên Bình sẽ sớm rời bỏ bạn mà đi!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

image

Các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp là người chung thuỷ. Khi yêu, họ sẽ không bao giờ có ý định phản bội bạn, luôn chu đáo, kỹ tính và lãng mạn vừa đủ.

image

Bọ Cạp thật ra rất khó tin tưởng một người xa lạ và cực kì ghét sự lừa dối. Bởi vậy, muốn chiếm được trái tim của họ, bạn nhất định phải đối đãi với họ thật lòng. Bò Cạp bí hiểm nhưng nội tâm lại là người nhạy cảm, họ cần những cô gái tinh tế và biết thấu hiểu. Hơn nữa, Bọ Cạp rất kỹ tính. Để gây ấn tượng với họ, bạn phải là một cô gái ý tứ và nhẹ nhàng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

image

Cung hoàng đạo Nhân Mã thường là những chàng trai có tính cách hiện đại, phóng khoáng và thích di chuyển. Họ dễ bị thu hút bởi những cô nàng có phong thái tự tin. Thông minh và có khiếu hài hước, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim chàng.

image

Nhân Mã không thích những cô nàng quá bánh bèo và yếu đuối. Một cô nàng cá tính và độc lập mới có thể lọt vô mắt xanh của chàng. Và nếu đã nên đôi nên cặp, con gái nên hiểu, hãy tôn trọng sự riêng tư và cuộc sống tự do của Nhân Mã. Đừng cố gắng xen vào nếu anh chàng không thích, trừ phi bạn muốn sớm kết thúc mối quan hệ này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

image

Con trai thuộc cung hoàng đạo Ma Kết nổi tiếng là người lịch sự, chu đáo và kĩ tính. Anh ta còn rất coi trọng công việc. Nếu muốn trở thành một cặp với chàng, bạn cần thực sự thông cảm cho Ma Kết ở vấn đề này. Ma Kết khó mà có cảm tỉnh với một cô nàng suốt ngày chỉ biết đòi hỏi chàng luôn dành thời gian cho mình.

image

Ma Kết có vẻ là người đàn ông cổ điển, trầm lắng nhưng kì thực, lại dễ bị ấn tượng bởi những cô nàng cá tính và đặc biệt. Có thể việc đeo vài cái khuyên ở vàng tai, nhuộm một màu tóc nổi bật hay có một vài hình xăm nho nhỏ khiến những anh chàng khác cảm thấy e dè nhưng không, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt con trai Ma Kết!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bài viết do ?We are Kim Nahee Fanpage (@kimnaheefanpage) chia sẻ vào


Cung hoàng đạo Bảo Bình là một trong những chòm sao “khó hiểu” nhất trong 12 cung mệnh. Con trai Bảo Bình thường nổi tiếng là người thông minh, hài hước. Do vậy, sẽ có khá nhiều “bóng hồng” vây quanh.

image

Muốn được chàng để mắt tới, hãy thật sự nổi bật. Không phải ở vẻ bề ngoài xinh đẹp, lộng lẫy mà hãy chinh phục Bảo Bình bằng sự thông minh và lém lỉnh của mình. Những câu chuyện dí dỏm, hài hước và duyên dáng sẽ giúp bạn nhanh chóng tóm gọn trái tim chàng.

image

Tuy nhiên, duy trì mố i quan hệ lâu dài với Bảo Bình mới thật là vấn đề nan giải. Điểm cốt yếu chính là không bao giờ bắt anh ta phải chọn lựa giữa người yêu và bạn bè. Thứ hai, anh ta cần không gian tự do trong mọi mối quan hệ – hãy mang đến cho Bảo Bình cảm giác đó!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

image

Các chàng trai Song Ngư thường nhạy cảm, có tính nghệ sĩ, khó đoán định và vô cùng lãng mạn. Thật khó để có thể cưa cẩm họ thành công nhưng một khi đã nằm trong trái tim chàng, bạn sẽ là một cô gái hạnh phúc.

image

Con trai Song Ngư thích cảm giác chinh phục và chiến thắng. Vì vậy, đừng dại dột mà tấn công anh ta quá lộ liễu. Cái gì dễ có được, hắn sẽ rất mau chán. Kiêu kỳ, bí ẩn mới là mẫu người Song Ngư để mắt tới!

Cập nhập: June 15, 2021 .

Trên đây là tất cả những gì có trong Mách bạn cách cầm cưa “crush” dựa theo cung hoàng đạo (Phần 2) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mách bạn cách cầm cưa “crush” dựa theo cung hoàng đạo (Phần 2), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên i-bldg.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn