Tình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn

Tình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn

  • Admin
  • 24-07-2021
  • 25 view

Tình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn

Tình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn

Có bao giờ bạn tự hỏi, tình yêu đơn phương của con trai thì khác gì so với nữ giới. Có bao giờ bạn bất ngờ với những thú nhận về tình yêu thầm kín mà chàng ta đã ôm ấp từ rất lâu. Có bao giờ bạn hiểu về điều đó?

1/ Lặng thầm với tình yêu giấu kín

sagqawgq

Tình yêu đơn phương của con trai có thể cực kỳ khác với con gái. Người con trai kín như bưng không một lời tỏ tỉnh hay giải thích. Chàng trai ấy ôm một nỗi hoài mong. Không ai hiểu cho tâm trạng của anh ta và người con gái anh ta đem lòng yêu mến cũng thế. Anh ấy trở nên thật bí ẩn với cô gái.

Cô gái luôn phải thắc mắc, luôn phải tìm đủ phương kế để làm cho rõ và hiểu thêm về anh chàng bí ẩn này. Nhưng vẫn không tài nào hiểu được.

Anh chàng cũng không hề có biểu hiện gì, không tò mò, mong muốn tìm hiểu gì thêm về cô gái mà anh ấy trót mang lòng thương yêu. Các cô gái khi yêu đều thấp thỏm, muốn bên người ấy, muốn hiểu tất cả và mọi thứ về người mình yêu. Cớ sao, anh chàng này lại không như vậy.

àgwegw

Anh ấy hiểu rằng, giới hạn của tình yêu này là không thể vượt qua. Anh ấy không thể và cũng không muốn tò mò thêm về những điều trong cuộc sống hằng ngày của cô gái ấy. Anh ấy kiềm chế bản thân mình trong cái lồng sắt không thể vượt qua của một tình yêu đơn phương. Anh ấy cũng không cần ai phải biết, phải hiểu để rồi thương hại cho mối tình đáng thương và sâu sắc mà anh ấy đã trao đi.

Vào những ngày đặc biệt, những ngày lễ Tết, anh ấy cũng sẽ không hề xuất hiện. Vì bạn biết không, anh ấy đang ở đâu đó, tìm một nơi chốn một mình để cố gắng xua tan đi những điều mà đáng lẽ anh ấy không nên có. Tình yêu đơn phương của con trai không tìm niềm vui cho một cuộc vui dài mãi mãi, anh ấy chỉ hiểu rằng anh ấy phải tìm cách chấp dứt tình yêu này mà thôi.

2/ Lặng thầm bên em

agwegwg

Trong tình yêu đơn phương của con trai, anh ấy là một nhân vật chính đáng thương. Nỗi nhớ thương có lẽ là điều dằn vặt đối với anh ấy nhiều hơn bất cứ thứ gì khác.

Anh chàng kiềm nén để không thể hiện những yêu thương dành cho người bạn gái. Và chính những nhớ thương ấy, lại thôi thúc anh ta không được bày tỏ. Bởi sự bày tỏ có thể khiến cho mối tình anh ta ấp ủ vỡ vụn và đi vào dĩ vãng bởi vì bạn đã có bạn trai rồi, hay bởi vì bạn không coi anh ấy như một người bạn trai, bạn không muốn có một tình yêu…Có hàng ngàn cách khiến tim anh ta rơi vào vòng nguy hiểm.

sagqwgqg

Cứu cánh duy nhất cho một tình yêu như thế này, là nỗi nhớ mong sẽ được luôn bên bạn trong những tháng ngày dài. Có lẽ trong hằng năm trời bạn sẽ không bao giờ biết được tình cảm này của anh ấy.

Mối tình ấy thật im ắng và lặng thầm. Anh ấy không làm phiền bạn, không trách móc bạn sao không quan tâm. Anh ấy chỉ muốn là người có thể nhìn thấy bạn mỗi khi bạn vui, bạn cười, bạn buồn, bạn khóc. Anh ấy luôn muốn mình có mặt ở đó để chứng kiến mỗi giây phút bạn tồn tại bên cạnh cuộc đời anh ta.

sagqwe

Điều đó có vẻ như thật đáng thương. Nhưng chỉ có người đang yêu mới hiểu rằng, chỉ cần ở bên cạnh người mình yêu cũng là điều hạnh phúc. Anh ta không nhất thiết chờ bạn đáp trả tình cảm.Anh ấy chỉ chờ, chờ cho thời gian trôi qua và anh ấy có thể để tên của bạn vào thì quá khứ – nơi lưu giữ những ký ức đẹp một thời của tình yêu đơn phương.

3/ Chất chứa những nổi buồn vu vơ

sàgqwgg

Những nỗi buồn vu vơ và vô cớ sẽ cùng xuất hiện với những tình cảm thầm lặng và hết sứt bao dung mà anh ấy dành cho cô gái của mình. Làm sao bạn hiểu được một anh chàng không hề bày tỏ những cảm xúc. Anh chàng sắt đá mà bạn ngỡ là rất vô tình cũng có những cảm xúc hờn giận, giận dỗi và bày những trò ghen tuông chỉ anh ấy hiểu.

Anh ấy không thể hiện cảm xúc một cách mạnh mẽ như những anh chàng sở hữu người yêu nào khác. Những nỗi buồn của anh ấy thoáng qua vô tình trên nét mặt. Bạn nhìn thấy, rồi ngoảnh mặt làm ngơ. Vì bạn làm sao hiểu được tình yêu đơn phương của con trai là như thế nào?

sagqwgq

Trái tim anh ta tưởng chừng như lạnh băng vô cảm xúc. Rồi một ngày bùng lên những “cú nổ” dịu dàng.

Vậy nên nhiều năm sau, có thể tình yêu đơn phương của anh ta sẽ chẳng ai hay, ai biết. Cả bạn, cả anh ấy đều lỡ một nhịp trên con đường tình yêu của cả hai người.

Anh ấy sẽ lỡ một tình yêu mà anh ta đã không hề dũng cảm tìm kiếm.

Và cô gái, cũng đã lỡ một tình yêu hết mực yêu thương và bao dung dịu dàng.

Tình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn Làm thế nào chiếm được tình yêu của cô nàng Kim Ngưu? misskick.vn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm Đất. Cô gái Kim Ngưu có chút gì đó ngang tàn, đủ mạnh mẽ nhưng cũng đủ mềm mỏng, dịu dàng, ấm áp. Cô gái Kim Ngưu thực sự là

Cập nhật: June 14, 2021 .

Trên đây là tất cả những gì có trong Tình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên i-bldg.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn